Tư vấn mua Ô Tô

Tư vấn mua Ô Tô

Tư vấn mua Ô Tô

Hỗ trợ vay tiền mua Oto

Xe đã qua sử dụng

Ưu đãi khi mua xe Hyundai cũ tại Anycar :

Bảo hành : Đối với xe dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km ,  Đối với xe từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km

Mua xe Hyundai cũ tại Anycar được vay lên đến 75% giá trị định giá của xe, trong khi thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70% giá trị định giá (thường thấp hơn giá bán thực tế)

Các mẫu xe Hyundai tại Anycar trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Anycar. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Anycar đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý

Tại Anycar, có nhiều những dòng xe Hyundai được bày bán và tiêu thụ được khá là nhiều. Đối với từng mẫu xe lại có những phong cách riêng, vẻ đẹp riêng của nó.

Bảo hiểm xe Ô Tô

Phạm vi bảo hiểm toàn diện được xây dựng bởi các chuyên gia am hiểu về xe Hyundai

Sản phẩm được các Công ty Bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp với Hyundai để xây dựng sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho xe Hyundai. Mặc dù ký hợp đồng với Quý Khách Hàng là Công ty Bảo hiểm đối tác, các Công ty Bảo hiểm đối tác đều phải tuân thủ các quy định về chất lượng mà Hyundai đề ra trong chương trình. Do vậy, sản phẩm Bảo hiểm Hyundai có sự khác biệt các sản phẩm thông thường của các đơn vị Bảo hiểm này trên thị trường.

 

Phụ tùng Ô Tô

Bảng Giá Xe Đại Lý HYUNDAI Tại Việt Nam

Bảng Giá Xe Đại Lý HYUNDAI Tại Việt Nam